Đại lý phân phối đồ dùng nhà bếp

>>Điện thoại: 0914 504 470 - 0339 890 699<<

>>Zalo:0339 890 699 - Email: maynghiendanang@gmail.com<<

 

Cách làm thịt nướng xiên que tại nhà. Thịt nướng xiên que luôn có một vị trí nhất định trong niềm đam mê ẩm thực của mỗi người. Với hương vị thơm lừng bao trọn cái đậm đà của thịt nướng, chúng luôn mang lại cho người ăn một cảm giác rất đặc biệt. Dưới đây là Cách làm thịt nướng xiên que.


Nguyên liệu làm thịt xiên nướng:
- 400g thịt nạc vai (chọn loại có cả nạc lẫn mỡ, có thể thay bằng thịt ba chỉ bỏ bì)
- 1 củ hành tím (hoặc 2 củ hành khô), 3 tép tỏi, 1 nhánh sả
- 2-3 thìa nước hàng, nước mắm, dầu hào (oyster sauce)
- Đường, ½ thìa café dầu vừng
- Hạt tiêu, vừng trắng
- Que tre

Cách làm thịt xiên que nướng

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, đem thịt rửa sạch, rồi Dùng Máy thái thịt đông lạnh 3A4Kw cắt thành từng miếng mỏng vừa ăn.

Sau đó, cho chúng cùng những nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn vào tô lớn: tỏi băm, hành tím băm, nước mắm, nước màu, nước cốt dừa và sữa đặc. Dùng muỗng trộn đều và để ướp ít nhất 4 tiếng để thấm vị, ngon nhất nên để ướp qua đêm.

Xiên thịt vào que tre. Thịt vụn và các dải thịt nhỏ cuốn vào trong. Miếng thịt lớn hơn thì cuốn ra ngoài xiên. Khi cuốn xong thì lấy tay nắn đều cho xiên thịt tròn đều.


Bước 2: Nướng thịt

Sau khi ướp xong, ta hãy xiên từng miếng thịt vào que. Sau đó, đem nướng trên dùng Bếp nướng điện 3A, nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ khoảng 20 phút. Lưu ý, thường xuyên phết lớp xốt ướp lên để thịt không bị khô nhé. 


Trên đây là cách làm thịt xiên nướng, nhìn chung ai cũng có thể thực hiện được. Những xiên thịt nướng nâu vàng có thể ăn trực tiếp chấm với tương ớt hoặc kẹp với bánh mì cũng được nhiều người ưa thích.
====================
Công ty CP Đầu Tư Tuấn Tú
ĐC: Số 2, Ngõ 2, Đường Liên Mạc, P. Liên Mạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Bắc: 024 22 050505 – 0914567869
Điện thoại hỗ trợ khách hàng tại Miền Nam: 0945796556 – 0984930099
============================

Đăng nhận xét

 
Top
'/>