Cách làm Nấm Yến xào thịt. Nấm sò yến có thành phần dinh dưỡng rất cao và đây là loại nấm sạch được sử dụng chế biến đa dạng các món ăn ngon trong các nhà hàng, quán ăn. Nấm yến thích hợp làm các món xào và nấu. Dưới đây là cách làm nấm yến xào thịt tại nhà mời các bạn theo dõi.
Nguyên liệu
50g thịt vai
100g nấm yến
100g nấm bào ngư
100g nấm kim châm
(Hoặc có thể lựa chọn loại nấm mà bạn thích)
4 củ sả
2 quả ớt đỏ
Gia vị, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn
Thực hiện
Bước 1: Thịt lợn thái mỏng ướp với 1 chút gia vị, hạt nêm.
Nguyên liệu:
– Thịt bò: 150 g
– Nấm thủy tiên
– Nấm đông cô tươi
– Cần, tỏi tây
– Hành khô, gừng
– Bột nêm, mì chính, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch để ráo nước rồi thái mỏng.
Bước 2: Cắt bỏ phần chân nấm rửa sạch bằng nước muối pha loãng.
Bước 3: Cần, tỏi tây cắt bỏ rễ, rửa sạch cắt khúc, hành khô, gừng đập dập băm nhỏ.
Bước 4: Phi thơm hành khô với dầu ăn cho thịt bò vào xào xơ qua. Nêm 1 thìa bột nêm.Cho nấm vào xào cùng khoảng 3 phút với lửa lớn. Nêm gia vị vừa miệng. Cuối cùng là cần, tỏi tây và chút gừng đập rập.
Chúc các bạn ngon miệng với thịt bò xào nấm!Đại lý Tuấn Tú Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0914 504 470 - 0339 890 699
Zalo: 0339 890 699
Email: maynghiendanang@gmail.com
Website: https://vbio.vn/
=========================
Đăng nhận xét