Đại lý phân phối đồ dùng nhà bếp

>>Điện thoại: 0914 504 470 - 0339 890 699<<

>>Zalo:0339 890 699 - Email: maynghiendanang@gmail.com<<

 

Cách làm sữa chua dứa mát lạnh cho mùa hè, Bên cạnh rất nhiều món sữa ngon và bổ dưỡng khác như sữa bơsữa xoàisữa dưa hấu… thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món sữa dứa chua được. Bởi món đồ uống này không chỉ ngon và thanh mát ngày hè mà nó còn có tác dụng kích thích tiêu hóa rất tốt và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nữa. Sau đây chúng ta cùng thực hiện cách làm sữa chua dứa để chế biến và thưởng thức tại nhà mà không cần phải ra quán nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu:
- Sữa chua (làm men): 2 hộp.
- Sữa tươi: 1 hộp.
- Xoài chín: 1 quả.
- Dứa chín: 1/2 quả.
- Lá bạc hà: 1 nắm nhỏ (để tăng hương vị nếu thích).

Các bước thực hiện:
Bước 1: Xoài, dứa gọt vỏ, rồi cho vào Máy thái rau củ quả dạng hạt lựu 3A cắt thành từng miếng nhỏ.

Bước 2: Lần lượt cho xoài, dứa vào Máy ép trái cây 3A, xay nhuyễn.

Bước 3: Đổ sữa tươi vào và tiếp tục xay cho nhuyễn (có thể cho vào xoài, dứa xay cùng 1 lúc). Bạn có thể tăng lượng sữa tươi hoặc vài viên đá tùy thích.
Bước 4: Sau đó cho sữa chua vào tiếp tục xay khoảng 3 phút. Nếu thích ngọt bạn có thể cho thêm một chút đường.

Bước 5: Sau đó, cho lá bạc hà vào xay cùng để tăng hương vị của món sữa chua. Cho sữa chua xoài dứa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 10 phút là có thể dùng được rồi.


Vậy là bạn đã hoàn thành xong Cách làm sữa chua dứa rồi đấy. Giờ chỉ việc rót hỗn hợp sinh tố ra cốc, trang trí tùy thích với những lát dứa mỏng rồi tự thưởng cho mình. Tuy nhiên, uống sinh tố dứa sữa chua một mình thì có hơi ‘ăn mảnh’ một chút, bạn hãy chế biến thêm nhiều cốc nữa để mời cả nhà cùng thưởng thức cho vui nhé. Chúc bạn thành công và được nhiều người khen ngợi nhờ công thức pha chế loại sinh tố này nhé!

Đăng nhận xét

 
Top
'/>